Tại sao cần chọn mua thuốc phá thai an toàn?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn có quyết định mua thuốc phá thai, không phải ai cũng muốn phá thai nhưng đa phần đều do một số lí do cá nhân bắt buộc phải chọn lựa biện pháp này. Vậy Tại sao cần chọn mua thuốc phá thai an toàn? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài biết này nhé.

Nên chọn mua thuốc phá thai loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc thuốc phá thai, nhưng để lựa chọn được đúng loại thuốc phá thai an toàn thì không phải ai cũng biết.

Hiện nay, các loại thuốc phá thai trên thị trường hầu hết đều có thành phần chính là Mifesristone (Mifestad) và Misoprostol. Vì vậy việc chọn mua thuốc phá thai sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Các bạn có thể lựa chọn mua tại các bệnh viện, các cơ sở y tế hoặc các hiệu thuốc tư nhân được cấp phép.

mua-thuoc-pha-thai-an-toan

Nên mua thuốc phá thai sử dụng tại không?

Nếu không có điều kiện đến bệnh viện hay các cơ sở y tế để được sử dụng thuốc bạn vẩn có thể sử dụng tại nhà nếu đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

  • Phải đảm bảo sức khỏe của bạn thật tốt ( không mắc phải các bệnh chống chỉ định sử dụng thuốc)
  • Biết chính xác số tuổi của thai nhi ( bạn nên đi siêu âm để biết chính xác số tuần thai)
  • Luôn đảm bảo có người bên cạnh theo dõi khi sử dụng thuốc.
  • Cần phải được tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
  • Hãy chuẩn bị tâm lý cho bạn thật sự thoải mái ( tâm lý có thể ảnh hưởng đến tỉ lệ thành công khi sử dụng thuốc phá thai).

Nếu bản thân bạn có thể đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn có thể mua thuốc phá thai để sử dụng tại nhà.

Chọn mua thuốc phá thai an toàn ở đâu?

Hiện nay, việc mua thuốc phá thai không còn khó khăn như trước nữa vì nguồn thuốc phá thai được cung cấp tại rất nhiều nơi nhưng không phải ở đâu cũng cung cấp thuốc đảm bảo chất lượng.

Để mua được thuốc phá thai an toàn đảm bảo chất lượng các bạn nên chọn những địa chỉ uy tín như tại bệnh viện, tại các cơ sở y tế hay tại các hiệu thuốc tư nhân được Sở y tế cấp phép bán.

Thuochanoi.net tại Đường quảng oai, Ba Vì, Hà Nội – Là một trong những đơn vị uy tín, được Sở y tế cấp phép hoạt động. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thuốc phá thai tại đây. Mức giá thuốc được chúng tôi niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế.

Bạn có thể mua thuốc phá thai trực tiếp hoặc đặt mua online ngay tại Website của chúng tôi.

Giá mua thuốc phá thai an toàn tại Thuochanoi.net được chúng tôi niêm yết công khai rõ ràng trên Website. Mọi thông tin chi tiết hoặc tư vấn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097 424 02 77.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *