Tìm hiểu về Misoprostol 200mcg – Thuốc phá thai StellaPharm Việt Nam

Thuốc Misoprostol 200mcg là sản phẩm thuốc phá thai của Công ty Liên doanh StellaPharm – Việt Nam sản xuất, được dùng để ngăn ngừa và khắc phục biến chứng băng huyết sau sinh. Ngoài ra, thuốc cũng còn được ứng dụng trong sản khoa, các trường hợp phá thai nội khoa, gây xảy thai đối với các trường hợp thai lưu, thai bị dị tật, thai gặp vấn đề xấu.

Thông tin về thuốc Misoprostol 200cmg – Thuốc phá thai Stella Việt Nam

thuoc-pha-thai-misoprostol-200mcg-2
Thuốc phá thai Misoprostol 200mcg
  • Tên thương mại: Thuốc Misoprostol Stella 200mcg.
  • Tên hoạt chất: Misoprostol.
  • Dạng bào chế: dạng viên nén – hàm lượng 200cmg.
  • Dạng đóng gói: Hộp có 30 viên nén (3 vỉ x 10 viên nén).
  • Nhà sản xuất: Stella Việt Nam – Công ty Stellapharm Việt Nam.
thuoc-misoprostol-stella-200mcg-2
Hình ảnh bao bì thuốc Misoprostol của hãng Stella Việt Nam

Chỉ định của thuốc phá thai Misoprostol Stella 200mcg

thuoc-misoprostol-va-mifestad
Chỉ định của thuốc phá thai Misoprostol 200cmg

Misoprostol 200mcg – Phá thai nội khoa với thai nhỏ hơn 7 tuần tuổi: Sau khi uống 200mg thuốc Mifepristone từ 24-48 giờ tiếp tục sử dụng 400mcg Misoprostol (2 viên) ngậm áp má hoặc ngậm dưới lưỡi. Misoprostol có hiệu quả cao hơn ít tác dụng phụ ít hơn so với các đường dùng khác. Thuốc Misoprostol Stella được ứng dụng trong sản khoa: hỗ trợ quá trình chuyển dạ khi sinh, chấm dứt thai kì liên quan đến thai chết lưu hoặc dị tật thai nhi, giảm băng huyết sau sinh.

Cách sử dụng thuốc Misoprostol 200mcg

thuoc-pha-thai-misoprostol-200mcg
Cách sử dụng thuốc Misoprostol

Việc sử dụng thuốc phá thai Misoprostol 200mcg cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo hiệu quả phá thai như mong đợi và tránh các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Thông thường, liệu trình phá thai Misoprostol 200mcg được thực hiện như sau:

  • Ngày thứ nhất: Thai phụ uống một liều thuốc phá thai Mifepristone ( Mifestad ) có hiệu quả 64-87%.
  • Ngày thứ hai hoặc ngày thứ ba: Thai phụ phải uống 4 viên Misoprostol 200mcg có liên quan đến có kinh nguyệt mang thai, nhằm kích thích co thắt cục bộ, làm cho thai nạo và đưa ra khỏi tử cung. Việc này gây ra các cơn đau và ra máu. Việc này thường diễn ra trong khoảng thời gian 4-6 giờ sau uống và sử dụng Misoprostol.
  • Sau 2 tuần: Thai phụ cần đến phòng khám hoặc bác sĩ để kiểm tra xem phá thai có thành công hay không.

Nhưng trước khi sử dụng thuốc, phụ nữ cần phải tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để bảo đảm an toàn tuyệt đối của mình. Thuốc Misoprostol cần được để ngoài tầm với của trẻ em. Các chuyên gia khuyến cáo bạn nên bảo quản misoprostol ở nơi khô ráo thoáng mát. Không để thuốc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng. Bảo quản ở nhiệt độ phòng dưới 30 độ C. Hi vọng bài viết tìm hiểu Misoprostol 200mcg thuốc phá thai Stella Pharm của Thuochanoi.net sẽ đem lại thông tin cần thiết cho các bạn. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0974 240 277 để được tư vấn chi tiết hơn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *