Tìm hiểu về Mifestad 200mg – Thuốc phá thai Stella Việt Nam

Thuốc phá thai Mifestad 200mg (Mifepristone) – Thuốc phá thai Stella Việt Nam chứa hoạt chất Mifepristone là một Steroid tổng hợp nó tác động như một Progesteron. Thuốc này được bác sĩ chỉ định như một thuốc sẩy thai để chấm dứt thai kỳ trong tử cung dưới 49 ngày (7 tuần), kể từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Nếu thuốc không hiệu quả, bạn sẽ cần phải phẫu thuật để chấm dứt thai kỳ.

thuoc-pha-thai-mifestad-200mg
Thuốc phá thai Mifestad 200mg

Hiện nay, trên thị trường đang được bán phổ biến thuốc phá thai Mifestad 200mg (Mifepristone 200mg) do công ty Liên doanh StellaPharm – Việt Nam (tên cũ công ty TNHH Liên doanh STADA – Việt Nam) sản xuất.

Thông tin thuốc phá thai Mifestad 200mg

 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Đóng gói: Hộp 1 vỉ 1 viên
 • Nhóm sản phẩm: Hocmon, Nội tiết tố
 • Hoạt chất: Mifepristone 200mg
 • Hàm lượng: 200mg
thuoc-mifetad-200mg
Thông tin thuốc Mifestad

Chỉ định: Thuốc phá thai Mifestad 200mg Sử dụng như một loại thuốc gây sẩy thai để chấm dứt thai kỳ trong tử cung với thai từ 49 ngày trở xuống kể từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng khi kết hợp với thuốc Misoprostol 200mcg.

Chống chỉ định: Quá mẫn với thành phần thuốc.

Đối tượng sử dụng thuốc phá thai Mifestad

Mifestad 200mgMifepristone là một loại steroid tổng hợp, nó được sử dụng phổ biến nhất trong phá thai bằng đường uống. Bên cạnh đó, nó còn được FDA phê duyệt trong điều trị tăng đường huyết ở những bệnh nhân có dấu hiệu của hội chứng Cushing.

Trong việc chấm dứt thai kỳ, Mifestad – Mifepristone 200mg hoạt động bằng cách làm gián đoạn Progesterone, là hormone chính trong việc chuẩn bị nội mạc tử cung để làm tổ và giảm sự trao đổi chất của chúng. Sự gia tăng prostaglandin dẫn đến chảy máu kinh nguyệt, phá vỡ nội mạc tử cung và sau đó chấm dứt.

thuoc-pha-thai-mifestad-200mg-1
Sử dụng thuốc Mifestad

Thuốc phá thai Mifestad 200mg – được sử dụng để kết thúc thai kỳ ở phụ nữ đã mang thai trong 49 ngày (7 tuần) hoặc ít hơn. Nó có thể được sử dụng với các loại thuốc khác.

Liều dùng thuốc Mifestad 200mg khuyến cáo là sử dụng một viên/lần, sau đó 48 giờ uống 2 viên Misoprostol 200mcg. Sau khoảng 2 tuần sau khi dùng thuốc phá thai các bạn nên đến bệnh viện để khám lại.

Chống chỉ định dùng Thuốc Mifestad nếu:

 • Bạn dị ứng với bất cứ thành phần nào trong Thuốc Mifestad, Thuốc Misoprostol, Thuốc Mifepristone 200mg hoặc các thuốc tương tự.
 • Bạn đang dùng thuốc chống đông máu (ví dụ, warfarin, heparin) hoặc corticosteroids (ví dụ prednisone, dexamethasone).
 • Bạn có thai ngoài tử cung (mang thai ngoài tử cung).
thuoc-misoprostol-va-mifestad-1
Chống chỉ định dùng thuốc
 • Bạn có vấn đề về tuyến thượng thận hay bệnh Addison
 • Bạn có vấn đề chảy máu hoặc một số vấn đề về máu (ví dụ, porphyria).
 • Bạn không thể theo dõi sức khoẻ của bạn hoặc bạn không thể chăm sóc y tế khẩn cấp cho bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào có thể xảy ra trong vòng vài tuần sau khi dùng thuốc phá thai Mifestad 200mg.

Hi vọng bài viết Tìm hiểu về Mifestad 200mg thuốc phá thai Stella Việt Nam của Thuochanoi.net sẽ đem lại thông tin cần thiết cho các bạn. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0974 240 277 để được tư vấn chi tiết hơn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *