Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn?

Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn? Nên mua thuốc phá thai online không? Giá thuốc phá thai bao nhiêu? Địa chỉ bán thuốc phá thai uy tín? Là những mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ khi có ý định phá thai bằng thuốc.

Phương pháp phá thai bằng thuốc hiện nay đã trở nên ngày một phổ biến hơn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng bán thuốc phá thai phù hợp và an toàn. Do đó lựa chọn địa điểm bán thuốc phá thai uy tín là ưu tiên hàng đầu đối với bất kì thai phụ nào muốn sử dụng phương pháp này.

Nên mua thuốc phá thai ở đâu an toàn và uy tín?

Thực tế, hiện nay có rất nhiều loại thuốc phá thai không rõ nguồn gốc, xuất xứ được bán nhiều trên thị trường. Nếu không may, mua phải thuốc kém chất lượng, thai phụ có thể phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay, thuốc phá thai được cho phép sử dụng là Mifestad (Mifepristone) và Misoprostol được bán tại các hiệu thuốc tư nhân và tại những cơ sở y tế chuyên khoa được cấp phép, rất dễ dàng tiếp cận với người dùng.

mua-thuoc-pha-thai-o-dau-an-toan-1

Nếu chị em mua thuốc phá thai tại các cơ sở y tế hoạt động theo hình thức chui, hoặc các quầy thuốc không có giấy phép hoạt động. Rất có thể chị em sẽ mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng, thuốc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ mua thuốc phá thai an toàn uy tín

Mua thuốc phá thai ở đâu tốt là vấn đề rất quan trọng, bởi nếu mua phải thuốc giả kém chất lượng sẽ khiến chị em rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, rước họa vào thân. Chính vì thế, các bác sĩ đều khuyên chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc hiệu thuốc tư nhân được cấp phép hoạt động để mua thuốc và được hướng dẫn cụ thể trước khi sử dụng thuốc phá thai.

mua-thuoc-pha-thai-o-dau-an-toan

Thuochanoi.net tại Đường quảng oai, Ba Vì, Hà Nội – Là một trong những đơn vị uy tín, được Sở y tế cấp phép hoạt động. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thuốc phá thai tại đây. Mức giá thuốc được chúng tôi niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế.

Bạn có thể mua thuốc phá thai trực tiếp hoặc đặt mua online ngay tại Website của chúng tôi.

Đến với Thuochanoi.net, chị em sẽ được bác sĩ tư vấn miễn phí phương pháp phá thai an toàn nhất. Bên cạnh đó, khi mua thuốc tại đây bác sĩ sẽ hướng dẫn tận tình cho chị em cách sử dụng, và những lưu ý trong quá trình uống thuốc nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

Giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Thực tế, giá thuốc phá thai ở các cơ sở y tế hay các hiệu thuốc tư nhân hiện nay là không giống nhau. Mỗi nơi sẽ có một mức giá cụ thể cho từng người bệnh. Tuy nhiên, sự chênh lệch sẽ không quá cao.

Hơn nữa, giá thuốc phá thai hiện nay còn phải phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Nguồn gốc xuất xứ
  • Cơ sở y tế bán thuốc

Thường giá thuốc phá thai ở các bệnh viện sẽ thấp hơn so với giá ở các cơ sở y tế và hiệu thuốc khám tư nhân.

Giá mua thuốc phá thai tại Thuochanoi.net được chúng tôi niêm yết công khai rõ ràng trên Website. Mọi thông tin chi tiết hoặc tư vấn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097 424 02 77.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *