Địa chỉ mua thuốc phá thai an toàn ở đâu?

Địa chỉ mua thuốc phá thai an toàn ở đâu? là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ cũng như các cặp đôi đang có ý định phá thai bằng thuốc. Hầu hết các trường hợp muốn phá thai đều tìm kiếm cách phá thai an toàn, bí mật, thực hiện đơn giản, hiệu quả cao mà lại tiết kiệm chi phí và trong những phương pháp phá thai thì phương pháp phá thai bằng thuốc hiện đang là lựa chọn hàng đầu của chị em.

Tuy nhiên, chị em không nên tự ý mua thuốc phá thai rồi sử dụng khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, bởi vì việc này có thể gây ra rất nhiều tác hại và hậu quả nghiêm trọng.

Trong bài viết dưới đây, Thuochanoi.net xin đưa ra một vài lời khuyên về địa chỉ mua thuốc phá thai an toàn và một số vấn đề liên quan để các bạn tham khảo.

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa, tức là sử dụng thuốc để chấm dứt một thai kỳ mà không cần can thiệp thủ thuật vào buồng tử cung của người phụ nữ. Phương pháp phá thai này được đánh giá nhanh gọn, an toàn và cho tỷ lệ thành công cao lên đến 98%.

thuoc-pha-thai-mifestad-200mg-misoprostol-200mcg-1

Có 2 loại thuốc được sử dụng trong phá thai nội khoa, đó là: Mifestad 200mg, Misoprostol 200mcg.

  • Mifepristone 200mg có tác dụng làm ngừng quá trình phát triển của thai nhi.
  • Misoprostol 200mcg Có tác dụng gây co bóp tử cung để đẩy phôi thai ra khỏi tử cung.

Vậy địa chỉ mua thuốc phá thai an toàn ở đâu?

Thực tế, có rất nhiều loại thuốc phá thai không rõ nguồn gốc, xuất xứ được bày bán nhiều trên thị trường. Nếu không may, mua phải thuốc kém chất lượng, chị em có thể phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản, thậm chí là cả tính mạng.

Theo quy định của Bộ Y Tế, thuốc phá thai được bán tại bệnh viện thuốc cấp huyện trở lên, các phòng khám chuyên về sản phụ khoa, hoặc các hiệu thuốc tư nhân đã được Bộ hoặc Sở Y Tế cấp phép hoạt động có sự giám sát nghiêm ngặt từ cơ quan có thẩm quyền.

Trong số đó thì Thuochanoi.net là một trong những đơn vị bán thuốc phá thai uy tín hàng đầu hiện nay, với chi phí mua thuốc phá thai hợp lí, bảo đảm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy, được sự kiểm tra và giám sát thường xuyên của các cơ quan chức năng có thẩm quyền trên địa bàn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thuốc phá thai tại đây.

Hơn nữa, khi mua thuốc phá thai tại đây chị em sẽ được tư vấn miễn phí phương pháp phá thai an toàn nhất, hướng dẫn tận tình cách sử dụng, và những lưu ý trong quá trình uống thuốc nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

Hiệu quả của thuốc phá thai như thế nào?

Hiệu qủa của phương pháp đình chỉ thai kỳ bằng thuốc phụ thuộc vào thời gian mang thai khi sử dụng thuốc. Thống kê tỷ lệ thành công theo tuổi thai cho kết quả như sau:

  • Tuổi thai 8 tuần trở xuống có tỷ lệ thành công là 94-98%, nghĩa là cứ 100 người uống thuốc phá thai sẽ có khoảng 94-98 người ra thai và 2-6 người không ra thai.
  • Tuổi thai 8-9 tuần có tỷ lệ thành công là 94-96%.
  • Tuổi thai 9-10 tuần có tỷ lệ thành công là 91-93%.
  • Tuổi thai 10-11 tuần có tỷ lệ thành công là 87%.

Trong những trường hợp uống thuốc đình chỉ thai kỳ nhưng không ra thai, chị em sẽ được siêu âm kiểm tra. Nếu thai vẫn còn trong tử cung sẽ can thiệp hút thai ra ngoài để làm sạch tử cung.

Hy vọng những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai bằng thuốc. Khi có ý định chấm dứt thai kỳ, chị em vui lòng liên hệ theo Hotline: 097 424 02 77 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết tránh việc gây ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *