Chi phí “Phá Thai Bằng Thuốc” hết bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp chấm dứt thai kỳ an toàn và hiệu quả mà không cần dùng đến phẫu thuật. Mặc dù nó thường được coi là một lựa chọn hợp lý hơn so với phá thai ngoại khoa, nhưng chi phí phá thai nội khoa vẫn có thể là một rào cản đáng kể đối với nhiều phụ nữ. Bài viết này sẽ phân tích các thành phần cấu thành chi phí phá thai bằng thuốc và các yếu tố ảnh hưởng.

Phá thai bằng thuốc: Thường được chỉ định ở tuổi thai nhi 4-7 tuần, khi thai đã nằm trong tử cung và thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định như dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, bị rối loạn đông máu hoặc có tình trạng viêm nhiễm phụ khoa chưa được điều trị.

Chi phí “Phá Thai Bằng Thuốc” là bao nhiêu?

Chi phí phá thai bằng thuốc có thể chia thành nhiều thành phần như: Chi phí thuốc men tùy thuộc vào loại thuốc được sử dụng và liều lượng cần thiết. Chi phí khám trước và sau khi uống thuốc để đảm bảo rằng ca phá thai thành công và không có biến chứng.

chi-phi-pha-thai-bao-nhieu-tien

Tổng chi phí phá thai bằng thuốc (thai dưới 7 tuần) có giá dao động từ 2 triệu – 4 triệu đồng.

Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí Phá Thai Bằng Thuốc

Chi phí khám ban đầu và tái khám

Chi phí khám phá thai như: Khám lâm sàng, siêu âm và làm các xét nghiệm liên quan, tái khám,. ( chi phí từ 200.000 VNĐ đến 1 triệu đồng).

Thể trạng sức khỏe và Độ tuổi của thai nhi

Chi phí phá thai sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng sức khỏe thai phụ và độ tuổi của thai nhi. Chi phí này tùy vào từng trường hợp khác nhau sẽ có chi phí khác nhau.

Loại thuốc sử dụng phá thai

  • Phá thai bằng thuốc sử dụng kết hợp thuốc thuốc Mifestad 200mg (Mifepristone 200mg) và thuốc Misoprostol 200mcg có công dụng chấm dứt quá trình mang thai và co bóp dạ con nhằm đẩy thai ra ngoài.
  • Các bạn có thể tốn thêm 1 phần chi phí vào các loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau,… nếu cần thiết

chi-phi-pha-thai-bao-nhieu-tien-1

Chi phí mua thuốc phá thai tại nhà khá rẻ chỉ dao động từ vài trăm nghìn mà thôi.

Địa chỉ uy tín mua thuốc phá thai tại Hà Nội

Thuochanoi.net là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cung cấp các loại thuốc chuyên khoa cho tất cả khách hàng trên toàn quốc và quốc tế theo yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp các loại thuốc phá thai có hiệu quả tốt nhất, đảm bảo an toàn cùng như tiết kiệm chi phí.

Các bạn có thể tham khảo giá mua các loại thuốc phá thai tại Website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo HOTLINE097 424 02 77 ( tư vấn 24/24 ) để được tư vấn chi tiết hơn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *