Địa chỉ mua thuốc phá thai tại Mỹ (USA) và các nước trên thế giới

Thuốc phá thai được dùng trong phần lớn các ca phá thai ở các nước trên thế giới. Phương pháp này cũng được dùng hợp pháp trong khoảng một nửa số ca phá thai ở Mỹ (USA). Trong tương lai không xa, việc phá thai bằng thuốc có thể được dùng nhiều để thực hiện phá thai bất hợp pháp.

Một số thông tin về thuốc phá thai tại Mỹ (USA)

Ở Mỹ, các phương pháp phá thai bằng thuốc được chấp nhận gồm có hai loại thuốc. Loại thứ nhất, Mifestad, sẽ chặn loại Hoocmon Progesterone cần thiết cho thai kì tiếp tục. Loại thứ hai, Misoprostol, sẽ tăng co bóp tử cung.

mua-thuoc-pha-thai-tai-my-usa-2

Tỉ lệ người dùng thuốc để chấm dứt thai kỳ đang dần tăng trong các ca phá thai ở Mỹ, dù hợp pháp hay không. Thuốc phá thai đang đóng vai trò lớn hơn, đặc biệt với những người phụ nữ không còn cơ hội đến những phòng khám phá thai.

Thông tin về tình trạng phá thai ở Mỹ:

  • Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) lần đầu tiên cho phép các hiệu thuốc bán lẻ cung cấp thuốc phá thai tại Mỹ.
  • California trở thành tiểu bang đầu tiên ở Mỹ yêu cầu các trường đại học công lập cung cấp thuốc phá thai miễn phí cho sinh viên.
  • Tòa án tối cao Mỹ ( USA ) cho rằng việc cho phép phá thai không phải là quyền hiến định, không được hiến pháp quốc gia ghi nhận và bảo vệ. Điều này dẫn đến việc Người Mỹ đổ xô đi mua thuốc tránh thai.
  • Có đến 43 trong số 50 bang cấm phá thai, trừ khi việc mang thai ảnh hưởng đến tính mạng người mẹ. Luật cấm phá thai nghiêm ngặt ở các bang như Ohio, Arkansas, Bắc Dakota và Texas.
  • Hiện có 34% các quốc gia cho phép phá thai vì lý do kinh tế – xã hội hoặc phá thai theo yêu cầu.

Khi nào có thể sử dụng thuốc phá thai tại Mỹ (USA)

  • Theo Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) thì cho phép sử dụng thuốc phá thai cho tới khi thai nghén được 10 tuần tuổi.
  • Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố thì thuốc vẫn được dùng cho tới khi thai được 12 tuần, hoặc sau 12 tuần nếu ở phòng mạch y tế.
mua-thuoc-pha-thai-tai-my-usa
Phá thai không được hiến pháp quốc gia ghi nhận và bảo vệ

Trong các bài nghiên cứu tại Hoa Kì, sự kết hợp của cả hai loại thuốc có kết quả là phá thai thành công hơn 99% bệnh nhân, và an toàn như các phương pháp phá thai truyền thống. Một số nghiên cứu cũng tìm thấy rằng phá thai bằng thuốc có tỉ lệ ảnh hưởng xấu thấp, và một nghiên cứu Lancet gần đây cho thấy đa số các bệnh nhân hài lòng với kết quả phá thai.

Khoảng một nửa số người phá thai hợp pháp tại Mỹ ( USA ) đã sử dụng thuốc (và hơn nửa số người ở châu Âu). Hiện nay, phá thai bằng thuốc tại Mỹ trở nên phổ biến hơn vì bệnh nhân thường muốn tránh đến phòng khám trực tiếp, và sự thay đổi về luật liên bang làm cho việc mua thuốc trực tuyến dễ dàng hơn.

Quá trình sử dụng thuốc phá thai ở Mỹ như thế nào?

Loại thuốc đầu tiên, chính là Mifeprestone, thường không có tác dụng nào rõ rệt trên bệnh nhân. Loại thuốc còn lại, là Misoprostol, mất từ 24 đến 48 giờ đã hiệu quả, có thể khiến người dùng bị đau hành kinh và chảy máu với cường độ tăng dần.

Quá trình này sẽ kéo dài khoảng 6 tới 8 tiếng, và dữ dội nhất trong khoảng một giờ. Ngoài ra, nên có sẵn thuốc Ibuprofen và một miếng chườm nóng, vì cơn đau dữ dội và chảy máu nặng hơn nhiều so với khi có kinh nguyệt. Sau khi thai đã ra ngoài, các cơn đau và các cục máu đông sẽ biến mất, nhưng thường phụ nữ vẫn tiếp tục chảy máu như khi có kinh thêm một tuần kế tiếp.

Trong một vài ca hiếm, ít hơn 1 %, bệnh nhân đã chảy máu nặng hơn dự đoán và cần phải nhập viện. Tương tự gần đây, có một ca phá thai không hoàn thành và cần phải tiến hành phẫu thuật bỏ thai. Những phụ nữ với vấn đề trên có thể được chữa bởi các bác sĩ có kinh nghiệm với sẩy thai vì triệu chứng và cách điều trị chúng đều giống nhau. Một khi đã uống thuốc phá thai, quá trình này không đảo ngược được.

Địa chỉ mua thuốc phá thai tại Mỹ ở đâu?

Hiện nay, khi phá thai bị hạn chế tại Mỹ, dịch vụ hỗ trợ phá thai từ xa cũng bị hạn chế theo. Song về cơ bản, phá thai theo yêu cầu, dịch vụ mua bán thuốc phá thai cho người có nhu cầu, cũng sẽ tăng số người tiếp cận. Những đơn đặt hàng mua thuốc phá thai liên tục gia tăng.

mua-thuoc-pha-thai-tai-my-usa-1
Phá thai bị hạn chế tại Mỹ

Một trong những đơn vị phân phối thuốc phá thai tại Mỹ và các nước trên thế giới chính là thuochanoi.net.

Thuochanoi.net – Địa chỉ uy tín mua thuốc phá thai

Thuochanoi.net là một trong những đơn vị giúp chị em mua thuốc phá thai tại Mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, với chi phí mua thuốc phá thai hợp lí, bảo đảm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy, tốc độ gửi hàng nhanh chóng, được sự kiểm tra và giám sát thường xuyên của các cơ quan chức năng có thẩm quyền trên địa bàn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thuốc phá thai tại đây.

Hơn nữa, khi mua thuốc phá thai tại đây chị em sẽ được tư vấn miễn phí phương pháp phá thai an toàn nhất, hướng dẫn tận tình cách sử dụng, và những lưu ý trong quá trình uống thuốc nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

Với Thuochanoi.net thì việc mua Thuốc phá thai tại Việt Nam để gửi đi Mỹ ( USA ) và các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước có kiểm soát an ninh chặt như Mỹ ( USA ) đã trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.
Khi có ý định chấm dứt thai kỳ, chị em vui lòng liên hệ theo Hotline: 097 424 02 77 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết tránh việc gây ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *