Giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền? là một vấn đề được các chị em muốn phá thai quan tâm nhất hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin để hiểu rõ về Giá thuốc phá thai bao nhiêu? Thuốc phá thai mua ở đâu an toàn? Địa chỉ mua thuốc phá thai giá tốt ở đâu?

Tìm hiểu về phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn được khuyến cáo sử dụng trong trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi. So với những phương pháp phá thai bằng thủ thuật nạo hút thì phá thai bằng thuốc mang có nhiều ưu điểm hơn bởi không gây đau đớn, không không gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm mà chi phí lại hợp lí.

thuoc-pha-thai-bao-nhieu-tien

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia cho biết: Chi phí phá thai bằng thuốc còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không cố định, sẽ có sự chênh lệch như:

  • Chi phí mua thuốc phá thai.
  • Chi phí khám trước và sau khi phá thai bằng thuốc để nghiệm thu kết quả xem phá thai có thành công hay không, đảm bảo không sót thai.
  • Phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ: Nếu thai phụ bị dị ứng với thành phần của thuốc thì buộc phải dùng đến các loại thuốc khác để bổ trợ, khi đó chi phí phá thai sẽ cao hơn.

Như vậy căn cứ vào từng trường hợp của thai phụ thì sẽ có mức chi phí phá thai bằng thuốc riêng.

Chi phí mua thuốc phá thai sẽ có giá khác nhau tùy theo từng nơi bán, có thể giá thuốc phá thai ở một số nơi sẽ rất cao nhưng đều không phải là loại thuốc khó tìm.

Một điều có thể chắc chắn là chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí phá thai bằng các phương pháp phá thai an toàn khác, chính vì vậy bạn không cần quá mức lo lắng về chi phí thực hiện phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền. Các chị em có thể lựa chọn thực hiện phá thai bằng thuốc để đảm bảo phá thai an toàn, không để lại biến chứng cho sức khỏe các chị em sau này.

Địa chỉ mua thuốc phá thai an toàn uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc phá thai với mẫu mã, thành phần khác biệt. Trong số đó, có những thuốc có xuất xứ rõ ràng, uy tín nhưng ngược lại cũng có rất nhiều loại thuốc giả mạo. Đây cũng là nguyên nhân tác động trực tiếp đến giá thuốc phá thai an toàn và giải thích tại sao lại có sự chênh lệch giá đến vậy.

Thuochanoi.net tại Đường quảng oai, Ba Vì, Hà Nội – Là một trong những đơn vị uy tín, được Sở y tế cấp phép hoạt động. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thuốc phá thai tại đây. Mức giá thuốc được chúng tôi niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế.

Bạn có thể mua thuốc phá thai an toàn trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online ngay tại Website của chúng tôi.

Một lưu ý nữa mà chị em cần nắm rõ đó là phá thai bằng thuốc tuy tiết kiệm thời gian và chi phí, hiệu quả mang lại cao nhưng lại rất kén người sử dụng. Chống chỉ định thai phụ có tiền sử dị ứng hoặc mẫn cảm với những thành phần của thuốc, thai phụ đang mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, thận, rối loạn đông máu,…

Mọi thông tin chi tiết hoặc tư vấn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097 424 02 77.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *