Thuốc Phá Thai Mifestad 200mg thay đổi mẫu mã

Thuốc phá thai Mifestad 200mg thay đổi mẫu mã kiểu dáng. Công ty TNHH liên doanh STADA Việt Nam (“Stella Việt Nam”) xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ tín nhiệm chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tìm hiểu về thuốc Phá Thai Mifestad 200mg

Nay chúng tôi xin thông báo đến khách hàng về sự thay đổi thiết kế mới cho sản phẩm MIFESTAD 200mg kể từ lô 020819, như sau:

 1. Tên sản phẩm: MIFESTAD 200 ( không thay đổi)
 2. Bao bì với thiết kế mới theo công văn số 5896/QLD-ĐK của cục quản lý dược phê duyệt v/v thay đổi mẫu nhãn

Sự thay đổi này nhằm mục địch giúp quý khách hàng và người sử dụng nhận diện dễ dàng hơn sản phẩm do công ty Stella Việt Nam sản xuất qua những nét đặc trưng riêng so với sản phẩm khác đang sử dụng mẫu mã, thiết kế,… tương tự.

Bằng sự cam kết chất lượng sản phẩm thuốc phá thai Mifestad được sản xuất từ nhà máy đạt chất lượng quốc tế, chúng tôi đặt mục tiêu mang đến những sản phẩm thuốc chất lượng cao và giá thành hợp lý, đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe của Quý khách hàng.

Công Ty Stella Việt Nam rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý báu và tin tưởng của Quý khách hàng trong thời gian tới. Xin Cảm Ơn .

Thuốc Phá Thai Mifestad 200mg thay đổi mẫu mã

thuoc pha thai 2020 1 1 1 thuốc phá thai 2020

Cách dùng thuốc phá thai Mifestad 200mg như thế nào?

Cách dùng thuốc phá thai được dùng theo đường uống , đơn giản nhưng không được tự ý dùng tại nhà .

Sau khi được thăm khám kĩ tại cơ sở y tế được cấp phép , sản phụ được giải thích , hướng dẫn và trả lời thắc mắc . cách dùng thuốc như sau :

 1. Lần 1 uống 01 viên MIFESTAD 200 sau 48h sau ( 2 ngày ) uống tiếp 02 viên MISOPROSTOL 200mcg
 2. Sau khi uống MISOPROSTOL 200 mcg khoảng hơn 1 giờ bệnh nhân sẽ bắt đầu cảm thấy đau bụng, có thể sử dụng thuốc giảm đau paracetamol 500mg x 1 viên.
 3. Sau phá thai bằng từ 2-3 ngày sản phụ nên đi siêu âm lại

Mua thuốc Mifestad 200mg ở đâu?

Thuốc phá thai được cung cấp ở các cơ sở y tế có chứng chỉ phá thai bằng thuốc và được cấp phép hoạt động. Các bạn không nên tự ý phá thai dùng tại nhà. Các bạn có thể gọi đến số 0974 240 277 để được tư vấn và mua thuốc phá thai tại nhà.

Ưu điểm của phá thai bằng thuốc

 1. Bảo vệ tử cung, không xâm hại tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này.
 2. không sử dụng dụng cụ nên giảm cảm giác ám ảnh .
 3. tiện sử dụng và tiết kiệm thời gian.
 4. hồi phục nhanh, tự nhiên sau khi phá thai bằng thuốc

Nhược điểm của phá thai bằng thuốc Mifestad 200mg là tỉ lệ thành công là 98% theo nghiên cứu của hãng dược phẩm STADA, nếu không thành công bắt buộc phải sự dụng thủ thuật để lấy thai ra ngoài , nên các bạn phải suy nghĩ kĩ trước khi quyết định .

Một số lưu ý khi phá thai bằng thuốc

 1. Giữ gìn, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, nên lau rửa nhẹ nhàng ở bên ngoài vùng kín. Không thụt rửa âm đạo.
 2. Không tắm ở những nơi không đảm bảo vệ sinh, không đi bơi hoặc ngâm mình quá lâu trong bồn tắm
 3. Giữ cho tâm lý được thoải mái nhất, chế độ nghỉ ngơi hợp lí. Tránh bị stress, tránh vận động hay hoạt động mạnh.
 4. Ăn uống đầy đủ các chất chứa nhiều dinh dưỡng, bổ sung các thực phẩm chứa sắt, protein để bồi bổ cho cơ thể thật tốt.
 5. Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng.
 6. Đến tái khám để chẩn đoán chính xác thể trạng cơ thể hiện tại.

Dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc thành công là gì?

Sau khi uống viên thuốc phá thai đầu tiên là viên thuốc Mifestad 200mg với một số người sẽ chưa có hiện tượng gì ( đau bụng hoặc ra máu ) một số ít có thể có hiện tượng ra máu, nhưng chưa đau bụng. 48h sau, sau khi uống 02 viên Misoprostol 200mcg khoảng vài giờ sau sẽ bắt đầu sảy ra hiện tượng đau bụng và ra máu, lúc này có thể uống 01 viên thuốc giảm đau Paracetamol 500mg. Sau đó túi thai sẽ được đẩy ra ngoài, từ những hiện tượng trên để nhận biết sản phụ nên tái khám sau từ 2 đến 3 ngày là đã có thể biết túi thai đã ra hết hay chưa, có sót ra nữa hay không, tránh tình trạng sót rau gây ảnh hưởng sức khỏe.

Tuyệt đối không dùng quẻ thử thai để kiểm tra xem đã phá thai thành công hay chưa, vì hooc môn của nhau thai làm quẻ thử thai vẫn lên 2 vạch đến từ ( 4-6) tuần mới xuống một vạch , kể cả với phụ nữ sinh sản bình thường ( đẻ thưởng, để mổ). Siêu âm là phương pháp tốt nhất để đảm bảo sức khỏe .

Nếu không người uống không có hiện tượng đáp ứng với thuốc như: Không đau bụng , không ra máu,… thì là uống thuốc không thành công, nên đến cơ sở y tế để làm thủ thuật để lấy thai ra.

Khách hàng đánh giá sản phẩm Mifestad 200mg thế nào?

da-su-sung-thuoc-pha-thai-mifestad-200mg2-1 da-su-sung-thuoc-pha-thai-mifestad-200mg1-2 da-su-sung-thuoc-pha-thai-mifestad-200mg

Khách hàng đã sử dụng thuốc phá thai từ 2015 đến 2021 vẫn yên tâm sử dụng và giới thiệu cho bạn bè 

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *