Thay đổi bao bì Misoprostol Stella 200mcg Stellapharm

Thông báo: Thay đổi bao bì Misoprostol Stella 200mcg của công ty Stellapharm Việt Nam, thay đổi mẫu mã nhận diện mới của sản phẩm thuốc Misoprostol Stella 200mcg nhưng sẽ không thay đổi về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm thuốc Misoprostol Stella 200mcg

Thuochanoi.net xin trân trọng gửi tới quý khách hàng thông tin thay đổi bao bì mới của sản phẩm thuốc Misoprostol 200mcg như sau:

Sau đây là một số hình ảnh mới của sản phẩm.

misoprostol-stella-200mcg-1-1

Cũng giống như thuốc Mifestad 200mg thì thuốc Misoprostol 200mcg đã thay đổi mẫu mã nhưng giữ nguyên chất lượng để quý khách hàng yên tâm sử dụng. Để quý khách hàng nắm được thông tin và yên tâm sự dụng sản phẩm. Quý khách có như cầu tư vấn xin gọi 0972 240 277.

Misoprostol stella 200mcg là thuốc gì?

Misoprostol Stella 200mcg là thuốc Misoprostol 200mcg có tác dụng ngăn ngừa chứng viêm loét dạ dày, (phá thai nội khoa) khi sử dụng thuốc kháng viêm không steroid (NSAIDs) (như aspirin, ibuprofen, naproxen), đặc biệt là nếu bạn có nguy cơ mắc các chứng viêm loét hoặc tiền sử bị viêm loét. Misoprostol giúp giảm nguy cơ mắc các biến chứng viêm loét nghiêm trọng như xuất huyết. Loại thuốc này sẽ bảo vệ lớp mô bên trong dạ dày bằng cách làm giảm lượng axit có xúc tác với thuốc.

thay-doi-bao-bi-misoprostol-va-mifestad

Ngoài ra, loại thuốc này cũng có thể được sử dụng ở bệnh viện để hỗ trợ quá trình sinh sản (như làm giãn tử cung, thúc đẻ) và để điều trị chứng xuất huyết nặng sau khi sinh. Hãy tham khảo tư vấn từ bác sĩ về nguy cơ rủi ro và lợi ích của thuốc.

Misoprostol 200mcg bảo quản như thế nào cho tốt?

Nên bảo quản thuốc Misopostol 200mcg ở nhiệt độ dưới 25 độ C để thuốc tránh phân hủy , bạn có thể sử dụng ngăn mát của tủ lạnh gia đình .

Dùng thuốc Misoprostol 200mcg kết hợp với Mifetad 200mg để phá thai dưới 7 tuần tuổi

Dùng 2 loại thuốc này kết hợp để phá thai thì phải có chỉ định của bác sĩ sau khi đã được thăm khám kĩ. tư vấn miễn phí xin gọi 0974240277

thuoc-pha-thai-mifestad-200mg-1-3

Khách hàng có tin tưởng sử dụng không thuốc không?

Dưới đây là một vài tin nhắn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm thuốc phá thai nhiều năm vẫn lưu số và giới thiệu sản phẩm cho bạn bè hoặc người thân

da-su-sung-thuoc-pha-thai-mifestad-200mg2-1 da-su-sung-thuoc-pha-thai-mifestad-200mg1-2 da-su-sung-thuoc-pha-thai-mifestad-200mg

Địa chỉ mua thuốc Misoprostol 200mcg tại Hà Nội

Thuochanoi.net là một trong những địa chỉ mua thuốc Misoprostol 200mcg tại Hà Nội và trên thế giới uy tín hàng đầu hiện nay, với chi phí mua thuốc phá thai Misoprostol 200mcg hợp lí, bảo đảm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy, được sự kiểm tra và giám sát thường xuyên của các cơ quan chức năng có thẩm quyền trên địa bàn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thuốc phá thai tại đây. Hơn nữa, khi mua thuốc phá thai tại thuochanoi.net chị em sẽ được tư vấn miễn phí phương pháp phá thai an toàn nhất, hướng dẫn tận tình cách sử dụng, và những lưu ý trong quá trình uống thuốc nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

Khi muốn mua thuốc phá thai Misoprostol Stella 200mcg, chị em vui lòng liên hệ theo Hotline: 097 424 02 77 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết tránh việc gây ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *