Những dấu hiệu có thai sớm chính xác nhất

Có thai là khi trứng kết hợp được với tinh trùng và về làm tổ ở tử cung an toàn. Nhiều chị em phụ nữ khi có thai có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của cơ thể của mình đặc biệt là những chị em đã có kinh nghiệm sinh sản, những điều này đã được các bác sĩ tổng kết và thống kê lại những dấu hiệu có thai sớm chính xác nhất cho những chị em chưa có kinh nghiệm tham khảo, hoặc lần đầu mang thai.

Dấu hiệu có thai sớm chính xác nhất

dau-hieu-mang-thai-som
Những dấu hiệu có thai sớm

Dấu hiệu có thai sớm dễ nhận biết nhất như:

 • Chậm kinh: Người có kinh nguyệt đều nhưng đến ngày kinh lại không thấy kinh nguyệt ( trước đó có quan hệ tình dục và không sử dụng biện pháp tránh thai nào ).
 • Có máu báo: Máu ra ở âm đạo lượng ít, ko đúng theo chu kì kinh nguyệt , điều này được lý giải do phôi thai di chuyển vào tử cung và bám vào lớp nội mạc tử cung. 
 • Đầu vú và Quầng Vú thâm hơn: Đầu Vú và Quầng Vú thâm, lan rộng hơn bình thường do hoocmon OstrogenProgessteron tăng khiến cơ thể sinh nhiều sắc tố hơn ( sẽ hết quầng thâm khi hết quá trình mang thai ).
 • Cơ thể mệt mỏi: Dấu hiệu mang thai sớm có thể là cơ thể cảm thấy mệt khác thường.
 • Bầu ngực căng: Bầu ngực cảm thấy căng bất thường, căng tức.
 • Sử dụng que thử thai: Đây là phương pháp đơn giản có tính chính xác cao, dễ sử dụng và được các chị em sử dụng rộng rãi nhất. Que thử thai để đánh giá hoocmon Human Chorionic Gonadotropin ( viết tắt là HCG) , hoocmon này được tiết ra từ nhau thai. Mỗi một hộp que thử thai bán trên thị trường đều có hướng dẫn sử dụng và cách đọc kết quả, các bạn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng. 
que-thu-thai-loai-tot-1
que thu thai
 • Siêu âm: Đây là phương pháp cho phép chuẩn đoán sớm từ tuần thứ 5,  là phương pháp có độ chính xác cao, cho biết thai về tử cung hay chưa, số lượng phôi thai, sàng lọc trước sinh phát hiện các bệnh lý sớm. Nhiều trường hợp bệnh lý dị tật nặng nề dẫn đến quyết định phải bỏ thai ( dị dạng, thiếu chi, down… ) 
sieu-am-la-gi
siêu âm thai
 • Xét nghiệm máu hoặc thử nước tiểu: Phương pháp này phát hiện rõ nồng độ hoocmon HCG trong máu hoặc nước tiểu . 

Những điều cần làm khi biết mình mang thai

Chúc mừng bạn ! bạn bước vào thời kỳ chờ đợi những thiên thần chào đời, bạn cần làm gì cho thời kì này? 

 • Đi khám định kỳ: Để phát hiện những bất thường trong thai kỳ của mẹ và bé: phát hiện những bệnh lý như : tiểu đường thai kỳ ( xét nghiệm máu ) siêu âm để phát hiện các bệnh lý, phát triển của thai nhi ( cân nặng, chiều cao…) ngày dự kiến sinh
 • Lao động: Bạn nên thu xếp công việc để có cho mình một sức khỏe tốt trong thai kỳ kể cả về lao động trí óc và lao động chân tay. Nếu cảm thấy quá tải bạn nên giảm bớt tránh tình trạng phát triển không tốt cho thai nhi, sinh sớm ….
 • Dinh Dưỡng: Nên ăn đúng, ăn đủ, ăn đa dạng các loại thực phẩm, bổ sung thêm các chất như Sắt, Canxi,… tránh tình trạng tăng cân quá mức, ăn nhiều đồ ngọt dẫn đến tiểu đường thai kỳ, tuyệt đối không dùng các chất kích thích, rượu, bia thuốc lá …
 • Luyện tập: Bạn vẫn có thể luyện tập thể dục thể thao theo hướng dẫn cho sản phụ để nâng cao sức khỏe, sức hập thụ dinh dưỡng, tránh loãng xương cho chính sản phụ, nâng cao thể lực để đến khi sinh sản có sức khỏe tốt nhất.
 • Chia sẻ với người thân: Người thân đặc biệt là chồng là người sát bên bạn trong thời kỳ này cần có một sự cảm thông và chia sẻ với những thay đổi tâm lý trong thai kỳ của bạn. 

Làm gì khi không thể giữ thai?

Vì một lý do nào đó bạn không thể sinh nở trong thời kỳ này thì bạn có thể sử dụng phương pháp phá thai nội khoa an toàn và hiệu quả cao, đó là sử dụng kết hợp 2 loại thuốc Mifestad 200mg và Misoprostol 200mcg theo hướng dẫn, hoặc gọi 0974240277 để mua thuốc và được tư vấn miễn phí.

Khách hàng sử dụng thuốc phá thai có yên tâm không?

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng không may có thai ngoài ý muốn nên phải sử dụng sản phẩm thuốc phá thai nội khoa của chúng tôi ( thuốc Mifestad 200mg kết hợp với thuốc Misoprosrol 200mcg ).

Hình ảnh chúng tôi sử dụng đã được che đi phần thông tin địa chỉ cụ thể để đảm bảo tính riêng tư của khách hàng,và được khách hàng cho phép chia sẻ.

Chúng tôi nhận gửi hàng trong và ngoài ngước.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *