Cách phá thai 1 tháng tại nhà an toàn

Cách phá thai 1 tháng tại nhà an toàn là những chủ đề được chị em tìm kiếm nhiều khi nhỡ có thai nhưng lại chưa muốn sinh con trong thời điểm đó. Vậy làm cách nào để phá thai tại nhà an toàn? mời chị em đọc bài viết dưới đây.

Tìm hiểu dấu hiệu nhận biết có thai sớm

dau hieu co thai som
Dấu hiệu có thai sớm

Một vài dấu hiệu nhận biết khi có thai sớm thường xuất hiện:

  • Chậm kinh: Người có kinh nguyệt đều nhưng đến ngày kinh lại không thấy kinh nguyệt ( trước đó có quan hệ tình dục và không sử dụng biện pháp tránh thai nào ).
  • Có máu báo: Máu ra ở âm đạo lượng ít , ko đúng theo chu kì kinh nguyệt , điều này được lý giải do phôi thai di chuyển vào tử cung và bám vào lớp nội mạc tử cung. 
  • Đầu vú và Quầng Vú thâm hơn: đầu Vú và Quầng Vú thâm, lan rộng hơn bình thường do hoocmon Ostrogen và Progessteron tăng khiến cơ thể sinh nhiều sắc tố hơn ( sẽ hết quầng thâm khi hết quá trình mang thai ).
  • Cơ thể mệt mỏi: Cơ thể cảm thấy mệt khác thường.
  • Bầu ngực căng: Bầu ngực cảm thấy căng bất thường, căng tức.

Trên đây sơ bộ là dấu hiệu nhận biết có thai sớm bạn nên thử que thử thai rồi đi siêu âm lại để chắc chắn là có thai và thai an toàn ( nhiều trường hợp phát hiện chửa ngoài tử cung sớm nhờ siêu âm đã giúp an toàn cho tính mạng và sức khỏe sản phụ ).

Cách phá thai 1 tháng tại nhà an toàn như thế nào?

Có nhiều phương pháp được dùng để phá thai tại nhà như dùng thuốc đông y, dùng rau ngót, dùng các phương pháp dân gian khác nhưng phương pháp dùng thuốc phá thai nội khoa để phá thai 1 tháng tại nhà được đánh giá là an toàn, khoa học và hiệu quả nhất.

Thuốc phá thai nội khoa là thuốc gì?

Thuốc phá thai nội khoa là loại thuốc phá thai 1 tháng được sử dụng để đình chỉ thai nghén và đẩy thai ra ngoài gồm 2 loại thuốc là Mifestad 200mgMisoprotol 200mcg.

>>> Tìm hiểu thêm: Thuốc phá thai 1 tháng: Hiểu rõ trước khi sử dụng

Mua thuốc phá thai 1 tháng ở đâu?

Các bạn có thể đến các bệnh viện được cấp phép, những phòng khám được cấp phép hoặc đặt mua thuốc phá thai 1 tháng ở đây, Số điện thoại 0974240277 ( tư vấn miễn phí ).

Dùng thuốc phá thai tại nhà như thế nào 

Sau khi suy nghĩ kĩ, thăm khám và tư vấn sản phụ sẽ được cấp thuốc để uống 

Lần 1: Uống 01 viên Mifestad 200mg 

Lần 2: Sau 48h uống Mifestad 200mg uống tiếp 02 viên Misoprostol 200mcg 

Lần 3: Sau lần 2 06giờ uống thêm 02 viên Misoprostol 200mcg để tăng co bóp làm sạch tử cung nhanh hơn. 

Sau khi sử dụng thuốc phá thai bao lâu lên đi khám lại

Sau khi sử dụng thuốc phá thai 1 tháng tại nhà thì khoảng 1 ngày túi thai sẽ được đẩy ra ngoài kém máu, lượng máu sẽ giảm dần, sau đó bạn nên đi siêu âm lại để kiểm tra xem túi thai đã ra hết chưa và có biến chứng gì không.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *